Liên kết website:
 
 
 
 
TÀI LIỆU PHỤC VỤ THẨM ĐỊNH VTOS
 Thực đơn sử dụng trong thẩm định Kỹ thuật chế biến món ăn Âu/ Việt Nam và Kỹ thuật làm bánh Âu tháng 11/2009
Tin đưa ngày: 12/05/2009

Để hướng dẫn các doanh nghiệp và các thí sinh thuận trong việc chuẩn bị thẩm định hai nghiệp vụ là Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam; Kỹ thuật chế biến món ăn Âu và Kỹ thuật làm bánh Âu trong tháng 11/2009, Văn phòng VTCB công bố thực đơn các món ăn dùng trong các kỳ thẩm định theo tài liệu đính kèm. Các doanh nghiệp và thí sinh có thể tải thực đơn để tham khảo và chuẩn bị cho công tác thẩm định.
Văn phòng VTCB trân trọng thông báo.


Tải thực đơn theo tài liệu đính kèm:
File đính kèm:
Download Thực đơn Kỹ thuật làm bánh Âu
Download Thực đơn Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Download Thực đơn Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Văn phòng VTCB
Quay lại
 
Các thông tin đã đưa
  • Phần mềm Smile - (31/03/2009)
  •  
    HỘI ĐỒNG CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ DU LỊCH   Tel: 84-4-39446494 - Fax: 84-4-39446495 - Tầng 7 - 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Email: vtcb@hn.vnn.vn